Xe dịch vụ tang lễ

Để đáp ứng nhu cầu xe cho tang lễ, vận chuyển thi hài, hài cốt, tro cốt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tang lễ Tại Hà Tĩnh với mục đích giúp thân nhân người xấu số có được sự trợ giúp nhanh, đúng yêu cầu khi có nhu cầu vận chuyển tang lễ.

Xe của chúng tôi là những loại xe chuyên dụng đời mới, chất lượng tốt, đảm bảo các quy định, yêu cầu đề ra về vệ sinh, kiểm dịch của Bộ Y tế. Nội ngoại thất xe cũng được thiết kế trang trọng, phù hợp với nghi lễ mai táng truyền thống của người Việt Nam.

1 – Xe đưa tang

Thực tế, xe đưa tang tại nhà tang lễ Nghệ An là loại xe 29 chỗ, được thiết kế lại nhằm mục đích đưa tiễn người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Đặc biệt, phía sau xe được thiết kế khoảng trống nhất định, chứa được áo quan và 5 người thân đi cùng.

Trên các xe chuyên dụng chở hài cốt có bệ quan tài bằng thép inox. Buồng quan tài được thiết kế và trang trí phù hợp với lễ nghi mai táng. Phía trước và hai bên thành xe có các giá đỡ, móc bằng thép không gỉ để treo vòng hoa.

2 – Xe khách 29 chỗ

Là loại xe khách 29 chỗ ngồi, sang trọng, lịch sự. Nội – Ngoại thất bên trong xe sạch sẽ, thoáng mát với hy vọng sẽ làm giảm bớt những mệt nhọc cho người thân khi di chuyển trong chặng đường dài.

3 – Xe chở vòng hoa

Xe chở vòng hoa là những chiếc xe tải chuyên dụng được thiết kế lại thùng xe ở phía sau, nhằm mục đích chở vòng hoa của khách viếng thăm về nơi an nghỉ cuối cùng.

4 – Xe rước ảnh phật

Nhằm hỗ trợ người mất một cách chu đáo, cũng như nhu cầu của khách hàng – Nhà tang lễ Nghệ An cung cấp các loại xe rước ảnh phật dành riêng cho người mất là con nhà phật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947 435 976